• 0901850185
  • 0901850185
Tin tức nổi bật

SEO là gì? Và nghệ thuật “Lôi Kéo” khách hàng cho doanh nghiệp

  • 2.1 (42.75%) 8 votes
  • 26/06/2019

SEO thuật ngữ được rất nhiều người nhắc đến trong ngành Marketing cũng như kinh doanh. Bởi đây là một giải pháp giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

 

Vậy SEO là gì?

 

SEO được định nghĩa trên wikipedia là: "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google)." (1)

*** Ví dụ: Vào một ngày đẹp trời anh A muốn tìm một chiếc "Đồng Hồ Nữ" để tặng cho người bạn gái trong lần đầu gặp mặt? Và anh ta chọn cách lên GOOGLE search từ khoá "đồng hồ nữ đẹp hàng hiệu" chẳng hạng. Và sau đó kết quả trên google nó sẽ xuất hiện như sau:

Hình 1: Kết quả từ việc quảng cáo Google

Hình 1: Kết quả từ việc quảng cáo Google

Hình 2: Kết quả từ việc SEO thành công lên TOP Google

Hình 2: Kết quả từ việc SEO thành công lên TOP Google

Từ hình ảnh các bạn có thể thấy được:

  • Hinh 1: Đó là những vị trí bạn phải mất "TIỀN" khi người ta Click vào website của bạn. Và Click càng nhiều thì càng tốn nhiều tiền.
  • Hình 2: Đây là những website đã SEO thành công và lên TOP google. Và khi dù có bao nhiêu người Click vào đó thì bạn cũng không phải trả tiền cho hành động đó.

==> Đến đây các bạn cũng hiểu được phần nào về SEO là gì? rồi phải không. SEO là công việc giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó sẽ tìm kiếm được khách hàng truy cập vào website hoàn toàn miễn phí không như Quảng Cáo Google.

 

 

Bình luận
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập
Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.